Tổng hợp các loại giấy vệ sinh công nghiệp bán chạy trên thị trường

Hiện nay, nhu cầu sử dụng giấy vệ sinh công nghiệp đang tăng cao do hàng loạt các tòa cao ốc, văn phòng đang mọc lên. Để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng, Giấy Vệ Sinh Ánh Dương đã thiết kế và sản xuất ra rất nhiều mẫu giấy vệ sinh với trọng lượng và kích thước đa dạng, chất lượng đạt chuẩn, đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng. Dưới đây là 3 mẫu giấy vệ sinh công nghiệp mà công ty đang bán chạy nhất thị trường.

1. Giấy vệ sinh công nghiệp 500g – 1000g

Giấy vệ sinh công nghiệp kích thước đa dạng từ 500g – 1000g do công ty Ánh Dương cung cấp được sản xuất từ phôi giấy nhập khẩu chất lượng cao. Thành phần giấy được làm hoàn toàn từ bột giấy nguyên sinh gỗ rừng trồng an toàn cho sức khỏe, giấy mềm mịn, đem lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

Giấy vệ sinh công nghiệp được thiết kế lõi giấy lớn, chất lượng giấy đạt chuẩn Châu Âu: giấy mềm, mịn, đường ngắt giấy rõ ràng, sợi dai, dễ tan trong nước, không bụi, không thủng lỗ, không mùi, không hóa chất tẩy trắng hay các chất phụ gia làm mềm giấy khác. Giấy vệ sinh công nghiệp hiện nay chất liệu thân thiện với môi trường, an toàn và tiện lợi cho người dùng.

giay-ve-sinh-cong-nghiep-cuon-lon

2. Giấy vệ sinh Silkwell 2 lớp

Giấy vệ sinh công nghiệp Silkwell 2 lớp được sản xuất từ 100% bột giấy nguyên sinh. Chất lượng giấy mềm, mịn, sợi dai, dễ tan trong nước, không bụi, không hóa chất tẩy trắng hay bất cứ chất độc hại nào khác nên an toàn cho sức khỏe và mang lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Giấy vệ sinh công nghiệp Silkwell 2 lớp thường được sử dụng ở các địa điểm công cộng đông người như văn phòng, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp…

giay-ve-sinh-silkwell-2lop

Giấy vệ sinh công nghiệp Silkwell 2 lớp chất liệu 100% bột giấy nguyên sinh. Giấy trắng, mềm mịn, dễ tan trong nước và tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Với quy cách đóng gói 20 cuộn/bịch trượng lượng từ 500g – 1000g, quý khách có thể dễ dàng lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng.

3. Giấy lau tay Silkwell

Khăn giấy lụa hộp 180T Silkwell: là sản phẩm với nguyên liệu là 100% bột nguyên sinh, giấy mịn, dai, phù hợp với các nhà hàng, khách sạn, gia đình, văn phòng. Cũng được làm từ 100% bột giấy nguyên chất, giấy lau tay Silkwell an toàn cho người sử dụng, gói 180 tờ tiện lợi và tiết kiệm diện tích.

giay-lau-tay-silkwell-180-to

 

Tin Liên Quan