CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT TISSUES ÁNH DƯƠNG

Là đơn vị sản xuất nhập khẩu và phân phối sản phẩm:

  • Giấy vệ sinh cuộn lớn, cuộn nhỏ
  • Khăn giấy lau tay
  • Hộp đựng giấy cuộn lớn, hộp đựng giấy lau tay
  • Máy cắt giấy tự động

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp sản phẩm giấy và vật tư ngành giấy cho nhu cầu sử dụng trực tiếp của các doanh nghiệp, tổ chức và cơ quan chính phủ. Sử dụng sản phẩm của Công Ty Tnhh Thương Mại Và Sản Xuất Tissues Ánh Dương bạn hoàn toàn yên tâm và toàn tâm toàn ý tập trung vào công việc của mình. Chúng tôi kiểm soát chất lượng, phòng ngừa rủi ro và lên lịch giao hàng cho bạn theo định kỳ.

Mục tiêu của chúng tôi là mang tới cho khách hàng những sản phẩm giấy với chất lượng vượt trội, giá thành thấp nhất và dịch vụ hoàn hảo giúp bạn tiết kiệm chi phí, giảm thiểu nhân công, gia tăng lợi nhuận, hoạt động ổn định.

Công ty Ánh Dương không sử dụng những công nghệ sản xuất giấy cũ nát, hoạt động của chúng tôi luôn gắn liền với bảo vệ môi trường và kiến tạo cộng đồng, phát triển xã hội.

Sản phẩm của Ánh Dương được sản xuất và bán hàng trực tiếp từ nhà máy đến khách hàng, đảm bảo giá tốt nhất, chất lượng ổn định, không xảy ra tình trạng hàng giả, hàng nhái.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào bài bản với thái độ phục vụ tận tâm. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang mẫu và tư vấn tận nơi cho bạn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích sử dụng. Ánh Dương cam kết giao hàng miễn phí nhanh chóng trong vòng 24h và nếu bạn không hài lòng thì bạn có thể đổi, trả lại sản phẩm mà không chịu bất kỳ khoản phí nào.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Cchúng tôi quan niệm kinh doanh là phụng sự, phục vụ, đem lại sự hài lòng cho khách hàng, quan hệ cùng có lợi với đối tác, chăm lo cho người lao động. Lợi nhuận là quan trọng, nhưng không phải đạt bằng mọi cách, mọi giá. Đó là kết quả có được từ sự phục vụ tận tụy khách hàng, hợp tác hiệu quả với đối tác, quan tâm đến người lao động, tuân thủ luật pháp, và đóng góp thiết thực cho cộng đồng. Đó là thành quả của quá trình tạo lập, giữ gìn uy tín, hình ảnh của thương hiệu và của Công ty.

SỨ MỆNH

Đem lại sự thuận tiện, thoải mái, và an tâm cho người tiêu dùng. Thông qua những sản phẩm khăn giấy, giấy vệ sinh an toàn, sạch sẽ, thân thiện với môi trường, chúng tôi có thể góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống con người.

TẦM NHÌN

Trở thành công ty dẫn đầu ngành giấy ở Việt Nam từ năm 2030

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tâm huyết: Ánh Dương luôn đặt tâm huyết của mình lên từng sản phẩm, dịch vụ được chuyển tới khách hàng.

Trung thực: Ánh Dương luôn coi trọng tính trung thực, minh bạch trong mọi hoạt động giao dịch.

Tôn trọng: Ánh Dương tôn trọng và giữ gìn các mối quan hệ với khách hàng, nhà cung cấp, đối tác, người lao động, cổ đông và các bên liên quan khác.

Hợp tác: Ánh Dương coi trọng sự hợp tác bền chặt và cùng có lợi với khách hàng, nhà cung cấp, đối tác, người lao động, cổ đông, và các bên liên quan khác.

Cam kết: Chúng tôi luôn giữ lời hứa và tôn trọng các cam kết đưa ra với bất kỳ đối tượng nào.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Quý khách có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ:

  • Công Ty Tnhh Thương Mại Và Sản Xuất Tissues Ánh Dương
  • Địa chỉ : Số 26, Ngõ 99, Đ. Gia Thượng, Tổ 19, P. Thượng Thanh, Q. Long Biên, TP Hà Nội
  • Điện thoại : 0366.59.1993
  • Email: duonghientissue@gmail.com
  • Website: www.giayvesinhanhduong.com