Giấy vệ sinh cuộn lớn được thiết kế đặc biệt giành cho hoạt động tiêu dùng của các trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, klhu công nghiệp với nhu cầu sử dụng giấy vệ sinh thường xuyên. Sự ra đời của nó mang nhiều lợi ích khiến nhiều doanh nghiệp không thể bỏ qua.

Giấy vệ sinh cuộn lớn là sản phẩm đánh dấu bước ngoặc mới trong ngành công nghiệp sản xuất giấy vệ sinh. Giấy vệ sinh cuộn lớn giải quyết được những nhược điểm mà những cuộn giấy nhỏ chưa giải quyết được. Chính vì thế, từ khi ra đời đến nay, mẫu giấy vệ sinh cuộn lớn luôn khẳng định được vị trí và tầm quan trọng của mình và là sản phẩm không thể thiếu đối với những đơn vị có lượng tiêu thụ giấy lớn như: nhà hàng, khách sạn, quán cafe, những tòa nhà lớn hoặc những cơ quan, xí nghiệp quy mô rộng…

Những ưu điểm nổi bật mà giấy vệ sinh cuộn lớn mang lại cho người tiêu dùng

– Một cuộn giấy vệ sinh cuộn lớn tương đương với 10 đến 15 cuộn nhỏ, quá trình sản xuất một cuộn giấy lớn sẽ tiết kiệm nguyên vật liệu đóng gói và làm lõi giấy nên giá thành theo đó cũng được hạ xuống mức tối đa, tiết kiệm một khoản kinh phí lớn cho người sử dụng .

– Sử dụng giấy vệ sinh cuộn lớn kết hợp với hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn giúp không gian nhà vệ sinh cao cấp trở nên gọn gàng, sang trọng, đẳng cấp hơn. Hộp giấy bảo vệ giấy cuộn lớn tránh khỏi một số tình trạng như mất giấy, rơi rớt giấy xuống sàn thấm nước, mất vệ sinh và mỹ quan.

– Sử dụng giấy vệ sinh và hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn giúp tiết kiệm không gian trưng bày giấy, giúp không gian đẹp mắt và ấn tượng hơn, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

– Giấy vệ sinh cuộn lớn đa phần được sản xuất từ bột giấy nguyên chất trên quy trình và công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng, giấy trắng, mềm, mịn dai, không bụi, không hóa chất tẩy trắng cũng như những nguyên, phụ gia độc hại gây ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng.

Với mong muốn hướng tới một mối quan hệ hợp tác lâu dài bằng sự ổn định chất lượng sản phẩm và ngày càng nhiều những dịch vụ gia tăng, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ SẢN XUẤT ÁNH DƯƠNG tự tin mang đến cho các bạn giấy vệ sinh cuộn lớn đạt chất lượng, hợp vệ sinh. Cùng với dịch vụ giao hàng tận nơi chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn tin cậy hàng đầu của các khách hàng có nhu cầu sử dụng giấy vệ sinh cuộn lớn. 

Bài viết liên quan

Thùng đựng rác inox chất lượng tốt dùng cho văn phòng

Hiện nay, giữa rất nhiều loại thùng rác công cộng khác thì thùng rác làm...

Ưu đIểm của việc sử dụng giấy vệ sinh cuộn lớn

Giấy vệ sinh cuộn lớn được thiết kế đặc biệt giành cho hoạt động tiêu...

Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn chất lượng cao cấp

Việc dùng hộp đựng giấy vệ sinhkhông chỉ giúp tránh các nguy cơ làm giảm...

Quy trình sản xuất giấy vệ sinh công nghiệp cao cấp

Giấy vệ sinh là sản phẩm thiết yếu và vô cùng quen thuộc với cuộc...

Khăn giấy Silkwell cao cấp – sự lựa chọn thông minh của mọi nhà

Ngày nay vấn nạn sản phẩm giả và kém chất lượng đã trở thành 1...

Cơ sở phân phốI giấy rút lụa Silkwell giá rẻ, uy tín tạI hà nội

Giấy ăn, giấy đa năng dạng gói từ lâu đã trở thành một sản phẩm...

Hộp đựng giấy lau tay hiện đạI và tinh tế

Một sản phẩm sử dụng được đánh giá là hoàn hảo, hài lòng không chỉ...

Thùng đựng rác hiện đạI giúp bảo vệ môi trường

Chất lượng cuộc sống không chỉ nhìn vào những gì chúng ta được sở hữu...

Hộp đựng giấy vệ sinh công nghiệp cao cấp

Giấy vệ sinh được chúng ta tiêu thụ ngày càng nhiều. Một phần được chúng...